อาหารและสุขภาพ (89)

มากีเบอรรี่

วันที่อัพเดท : 30/03/2012 00:10 | เข้าชม : 4103

ชื่อสินค้า : มากีเบอรรี่

รหัสสินค้า : 0001สินค้าในสต็อก : มีสินค้า

ราคา : 2,550.00 บาท

ราคาพิเศษ : 2,450.00 บาท

ค่าขนส่ง : ส่งฟรีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม จากเว็บร้านค้า


รายละเอียดสินค้า

Maqui Berry ผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในโลก

                   ชาวอินเดียนแดงชนเผ่ามาปูเช่ ( Mapuche ) ในแถบทวีปอเมริกาใต้รู้จักและได้ใช้ประโยชน์จาก Maqui Berry มาเป็นเวลานานหลายศตวรรษ Maqui Berry จะเติบโตเฉพาะในแถบทางใต้ของประเทศชิลีและประเทศอาร์เจนตินา ชนเผ่ามาปูเช่นั้นได้ยกย่องให้ Maqui Berry เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรง สุขภาพที่ดี และความสดชื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังเชื่อว่า Maqui Berry มี พลังอำนาจบางอย่างในการช่วยเยียวยารักษาโรค bHIP Global จึงมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการได้นำเสนอเครื่องดื่มอันทรง ประสิทธิภาพนี้ให้กับชาวโลกเป็นครั้งแรก นอกจากรสชาติอันลำเลิศแล้วยังได้รับสารอาหารอันทรงพลัง และมีประสิทธิภาพดีที่สุด เท่าที่โลกใบนี้เคยค้นพบมา

น้ำผลไม้ Maqui Berry ของ bHIP Global นอกจากจะมีส่วนผสมหลักเป็นผล Maqui Berry แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) สายพันธุ์ดีจากคอสตาริกา , Ionic Sea Mineral รวมถึงผลไม้ตระกูล Berry อีกมากมายหลายชนิด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งให้คุณประโยชน์แก่ผู้คนมากมายในทั่วทุกมุมโลกได้อย่างมั่นใจ ส่วนผสมแต่ละชนิดได้รับการคัดสรรมาจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด และได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในด้านผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยสูตรผสมเหล่านี้ bHIP Global จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในตลาดเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี

ผลไม้ที่ต้านอนุมูลอิสระได้ สูงที่สุดในโลก

Maqui Berry ประกอบ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการทำลายและเผาผลาญอาหารสารอนุมูลอิสระมีผลต่ออายุและ  เป็นสาเหตุของการอักเสบ, ความเสียหายระบบหัวใจ, หลอดเลือดและทำลายระบบการทำงานของระบบประสาท ทำให้การทำงานของภูมิคุ้มกันบกพร่องและรวมถึงก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของ เซลล์มะเร็งในร่างกาย

            ระดับ ของสารต้านอนุมูล อิสระในอาหารหรืออาหารเสริมวัดจากค่า ORAC ค่าของ ORAC ที่สูงนั่นแสดงว่ายิ่งมีศักยภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งแผนภูมินี้จะแสดงถึงระดับของสารต้านอนุมูลอิสระพิเศษใน Maqui เบอรี่เมื่อเทียบกับผลไม้ชนิดอื่น ๆ

 


สินค้าอื่นๆ ของร้าน มากี้เบอรี่
BLUE (I-BLU) Enegy Drink 2,350.00 บาท

สินค้าอื่นๆ ในหมวดอาหารและสุขภาพ
ฝอยทอง 1 กิโล ราคา 290 บาท บาท
ขนมชั้น 1 ถาด ราคา 290 บาท บาท